Quảng Ninh thiên đường tổ chức tiệc Pool Party

 Pool party tại Quảng Ninh là một trào lưu không những được giới trẻ yêu thích mà còn các bạn nhỏ. Nói chung, pool party là một sự kiện diễn ra xung quanh khuôn viên hồ bơi (hay còn gọi là tiệc hồ bơi).

Đây là khoảng thời gian thư giản vui chơi của một tập thể nhằm giúp cho toàn thể nhân viên gắn kết với nhau hơn.Pool party phù hợp cho những buổi lễ kỉ niệm, giao lưu giữa các bạn trẻ hoặc công ty có nhiều nhân viên trẻ. Ngoài ra còn phù hợp với nhiều bữa tiệc như: tổ chức sinh nhật, tổ chức sự kiện liên hoansự kiện tất niêngala dinner… rất đa dạng.
Không gian thuận lợi cho việc giải trí, thư giãn và giao lưu với đồng nghiệp, bạn bè giúp kết nối nhiều mối quan hệ.
Đối với công ty, việc tổ chức sự kiện pool party cho nhân viên giúp tăng ý tưởng cùng sáng tạo trong công việc. Đồng thời tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới.


Để có được một bữa tiệc hồ bơi thành công mỹ mãn, để lại nhiều dư âm cùng ấn tượng tốt cho những người tham gia, bạn nên chọn Công ty tổ chức sự kiện thực hiện để bữa tiệc thành công mỹ mãn.

Sau đây xin giới thiệu một số địa điểm Tiệc pool party  tại  Hạ Long  Quảng Ninh do công ty tổ chức sự kiện Quảng Ninh - Trúc Lâm thực hiện. 
Nếu các bạn có nhu cầu tổ chức  hãy  liên hệ thêm thông tin các công ty tổ chức sự kiện tại Hạ Long, Quảng Ninh.

- CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRÚC LÂM VPGD Quảng Ninh : 97 Nguyễn Hiền - TP Uông Bí _ Quảng Ninh; Xưởng SX Đường Vạn Hạnh- Cao Xanh- TP Hạ Long Điện Thoại: 0782 29 29 29 / 0913 400 365 / 0967 400 365 http://www.congtytochucsukien.net.vn/
http://www.truclam.vn/
- CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BAMBOO MEDIA
Điện thoại: 0913 400 365
www.bamboomedia.vn
- CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG NINH
Điện thoại 0967 400 365
- CÔNG TY CP TỔ CHỨC SỰ KIỆN HẠ LONG EVENT
Điện thoại: 0904 090 840
https://www.facebook.com/congtytochucsukienhalong/
www.sukienhalong.com

Chương trình poolparrty  tại bẻ bở Green Fitness Cẩm Phả

Pool Party tại khách sạn  Wessterm Hạ Long

Pool Party  và chương trình Đầu bếp tài năng tại Khách sạn FLC Hạ Long


Chương trình Pool Party hội khóa K38 cựu học sinh Trường  Cấp 3 Hòn Gai - Quảng NinhSân khấu hoành tráng trong chương trình Pool Party hội khóa K38 cựu học sinh Trường  Cấp 3 Hòn Gai - Quảng Ninh
Ban truyền thông  Sự kiện Quảng Ninh.

Share on Google Plus

About sukienquangninh.com

Mời bạn bình luận bằng Tiếng Việt có dấu và sử dụng ngôn ngữ lịch sự.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét