Thi công sân khấu thực cảnh tại Quảng Ninh.

 Sân khấu thực cảnh đã trở thành chủ đề hấp dẫn được bàn luận rất nhiều hiện nạy. Nói đến sân khấu thực cảnh, có lẽ người ta sẽ liên tưởng ngay đến không gian hoành tráng, sự choáng ngợp của công nghệ âm thanh, ánh sáng hoành tráng và lực lượng diễn viên đông đảo.Ngày 26/12, tại Khu du lịch - dịch vụ Bái Tử Long, Green Dragon City, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả đã diễn ra Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản.

Dự chương trình có đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản. Về phía tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng hàng nghìn người dân, du khách.

Mặt trước sân khấu thực cảnh do công ty sự kiện Trúc Lâm thực hiện

Với chủ đề “Miền di sản”, Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 mang đến 17 bộ sưu tập áo dài của 18 nhà thiết kế hàng đầu cả nước. Các nhà thiết kế đã kể câu chuyện về những di sản của tỉnh Quảng Ninh bằng sự sáng tạo độc đáo, ý nghĩa, đầy tính nghệ thuật trên chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. Chương trình quy tụ hơn 200 diễn viên, nghệ sỹ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Festival Áo dài Quảng Ninh 2020” góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng - là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với nhân dân và du khách thập phương. Đồng thời, cũng là dịp để nhân dân và du khách được thưởng thức các tiết mục trình diễn áo dài đặc sắc, mới lạ, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam thông qua tà áo dài truyền thống với những màu sắc, hình ảnh các di sản tiêu biểu của Quảng Ninh; tô điểm thêm giá trị của vịnh Bái Tử Long, mang lại sắc thái mới lạ, hiện đại cho du lịch Quảng Ninh.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh Trần Tiến Dũng cho biết, tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng Festival sẽ trở thành sự kiện thường niên, gắn với nụ cười Hạ Long, lan tỏa bản sắc Việt đến với du khách trong nước và quốc tế.

Công ty Du lịch và Tổ chức sự kiện Trúc Lâm  tự hào là đơn vị phối hợp thực hiện sự kiện này cùng chủ đầu tư và Tập đoàn TTP. 

Ban  biên tập : Sukienquangninh.com

Share on Google Plus

About sukienquangninh.com

Mời bạn bình luận bằng Tiếng Việt có dấu và sử dụng ngôn ngữ lịch sự.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét